Chính sách bảo mật thông tin


Himelvietnam.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.    Thu nhập thông tin cá nhân

-       Các thông tin thu thập qua Website Himelvietnam.vn sẽ giúp chúng tôi:

·         Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

·         Giải đáp thắc mắc khách hàng

·         Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

·         Xem xét và nâng cấp bội dung và giao diện của Website

·         Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

·         Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Himelvietnam.vn.

-       Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Himelvietnam.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Himelvietnam.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

-       Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm trang quý khách xem, số links bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Himelvietnam.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Website: Himelvietnam.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

2.    Sử dụng thông tin cá nhân

-       Himelvietnam.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

-       Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách có đăng kí nhận Email thông báo.

3.    Chia sẻ thông tin cá nhân

-       Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.

-       Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp thật sự cần thiết như sau:

·         Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.

·         Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

·         Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Himelvietnam.vn khác.

4.    Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s link) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5.    Bảo mật thông tin cá nhân

-       Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Himelvietnam.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công cụ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

-       Himelvietnam.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy suất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

-       Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.

6.    Thay đổi chính sách

-       Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Himelvietnam.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi của khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

-       Nội dung “Chính sách bảo mật” mày chỉ áp dụng tại Himelvietnam.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến bên thứ ha đặt quảng cáo hay có links tại Himelvietnam.vn.

7.    Quy định về Spam

-       Himelvietnam.vn khẳng định chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

-       Himelvietnam.vn cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách tư bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

8.    Thông tin liên hệ

-       Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 04 3636 0326.

 

Himelvietnam.vn


CÁC TIN KHÁC:
Chính sách và quy định chung
Hướng dẫn chọn mua Aptomat và cầu dao hạ thế
Contactor dạng tép – Modular Contactor
Tiết kiệm năng lượng trong phòng khách
Cầu dao tự động dạng khối- có chỉnh định MCCB
Tiết kiệm điện năng trong sản xuất công nghiệp
Hội Thảo Giới Thiệu Thiết Bị Đóng Cắt Himel
Cầu dao tự động dạng khối MCCB
Máy cắt không khí ACB
Nguyên tắc hoạt động của Relay nhiệt