Công Ty Duhal Tham Gia Hội Chợ Công Thương Vùng Kinh Tế Trọng Điểm ĐBSCL Năm 2014


- Từ ngày 17/9 đến ngày 22/9/2014 Hội chợ Công Thương vùng kinh tế trọng điểm khu vực ĐBSCL năm 2014 sẽ diễn ra tại Tp Rạch Giá , tỉnh Kiên Giang.Hội chợ Công Thương vùng kinh tế trọng điểm khu vực ĐBSCL năm 2014 thu hút hơn 400 gian hàng trưng bày và giới thiệu ngành hàng như: Nông thủy sản, thực phẩm, hàng gia dụng, tiêu dùng, thời trang, hóa mỹ phẩm, sản phẩm giúp cho người tiêu dùng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.


Hội chợ là kênh xúc tiến thương mại quan trọng giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, các cơ chế, chính sách ưu đãi đầu tư, thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL. Đây là cơ hội các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hỉnh ảnh sản phẩm, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường.

Công ty Duhan tham gia hội chợ với những sản phẩm đèn Led, đèn công nghiệp, đèn chiếu sáng thế hệ mới nhất nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và làm việc cho mọi gia đình và mọi cơ sở sản xuất.


CÁC TIN KHÁC:
Lưu ý khi lắp đặt cầu dao tự động
Cấp bảo vệ IP trong các thiết bị điện công nghiệp
Form của tủ điện
Tiêu chuẩn sản xuất tủ bảng điện
Phương pháp sử dụng điện tiết kiệm nhất
Phương pháp Sử dụng thiết bị điện gia đình an toàn
Sử dụng thiết bị điện tử kém chất lượng từ Trung Quốc gây tử vong
Bí quyết sử dụng điện tiết kiệm
Chọn Aptomat đạt chuẩn cho điều hòa
Hướng dẫn chọn mua Aptomat và cầu dao hạ thế